Ba Tơ: triển khai kết nối liên thông phần mềm văn phòng điện tử đến cấp xã (2/8/2017)
Sáng ngày 01/8, Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông (Sở Thông tin và Truyền thông) mở lớp tập huấn về sử dụng phần mềm văn phòng điện tử (eOffice) và chữ ký số cho gần 100 lãnh đạo, chuyên viên phụ trách công nghệ thông tin, văn thư các phòng, ban của UBND huyện và các xã trên địa bàn huyện Ba Tơ.
Tập huấn, triển khai kết nối liên thông phần mềm văn phòng điện tử đến cấp xã tại huyện Trà Bồng (1/8/2017)
Sáng ngày 26/7, Trung tâm công nghệ Thông tin và Truyền thông (Sở Thông tin và Truyền thông) mở lớp tập huấn về sử dụng phần mềm văn phòng điện tử (eOffice) và chữ ký số cho gần 20 lãnh đạo, chuyên viên phụ trách công nghệ thông tin, văn thư của các phòng, ban của UBND huyện và các xã trên địa bàn huyện Trà Bồng.
Tập huấn về sử dụng phần mềm văn phòng điện tử (eOffice) và chữ ký số cho cán bộ, công chức huyện Mộ Đức (31/5/2017)
UBND huyện Mộ Đức phối hợp với Trung tâm công nghệ Thông tin và Truyền thông (Sở Thông tin và Truyền thông) mở lớp tập huấn về sử dụng phần mềm văn phòng điện tử (eOffice) và chữ ký số cho gần 90 lãnh đạo, chuyên viên phụ trách công nghệ thông tin, văn thư của các phòng, ban của UBND huyện và các xã.
Tập huấn phần mềm eOffice cho cán bộ huyện Lý Sơn (21/4/2017)
UBND huyện Lý Sơn phối hợp với Trung tâm công nghệ Thông tin và Truyền thông Quảng Ngãi vừa tổ chức lớp tập huấn về phần mềm văn phòng điện tử (eOffice) cho gần 60 lãnh đạo, chuyên viên phụ trách công nghệ thông tin, văn thư của các phòng, ban của UBND huyện và UBND xã.
Tập huấn phần mềm văn phòng điện tử cho các trường học trên địa bàn tỉnh (15/3/2017)
Sáng ngày 10/3, Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh phối hợp với Trung tâm công nghệ Thông tin và Truyền thông tập huấn phần mềm văn phòng điện tử eOffic cho gần 150 học viên là trưởng phòng, giám đốc, hiệu trưởng, văn thư của các Phòng Giáo dục và Đào tạo, trường THPT, Trung tâm giáo dục thường xuyên các huyện và thành phố trong tỉnh.
Bồi dưỡng kiến thức tin học cho cán bộ, công chức, viên chức xã, phường, thị trấn huyện Đức Phổ (17/9/2015)
Trong 3 ngày (16-18/9/2015), Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với UBND huyện Đức Phổ tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức tin học và sử dụng Phần mềm văn bản e0ffice cho cán bộ, công chức, viên chức các xã, phường, thị trấn huyện Đức Phổ.
Tập huấn ứng dụng Phần mềm văn phòng điện tử cho cán bộ huyện Tư Nghĩa (24/7/2015)
Ngày 23/7, Trung tâm công nghệ Thông tin và Truyền thông đã mở lớp tập huấn ứng dụng phần mềm eOffice cho cán bộ, công chức, viên chức thuộc Ủy ban nhân dân huyện Tư Nghĩa.
Bồi dưỡng kiến thức tin học cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động huyện Minh Long (13/5/2015)
Sở Thông tin và Truyền thông vừa phối hợp với UBND huyện Minh Long tổ chức lớp tập huấn, bồi dưỡng nâng cao kiến thức chuyên môn về công nghệ thông tin để áp dụng vào công tác quản lý nhà nước trên địa bàn huyện. Tham dự có 40 học viên là cán bộ, công chức, viên chức và người lao động.
Phổ cập tin học cho đoàn viên thanh niên huyện Sơn Tịnh (6/1/2015)
Sở Thông tin và Truyền thông vừa phối hợp với Huyện đoàn Sơn Tịnh khai giảng lớp phổ cập tin học cho 45 đoàn viên là Bí thư, Phó Bí thư Chi đoàn nông thôn của 11 xã thuộc huyện Sơn Tịnh.
Hội thi kỹ năng sử dụng máy tính ngành Thông tin và Truyền thông mở rộng (4/8/2014)
Sáng 2/8, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức hội thi kỹ năng sử dụng máy tính ngành Thông tin và Truyền thông mở rộng năm 2014.
  1    2    
   Video clip ngành TT&TT
Xem tất cả 
   Các tin xem nhiều nhất
   Tin mới nhất