TIN VẮN:
Giới thiệu phần mềm quản lý và tổng hợp báo cáo số liệu ICT-index tỉnh Quảng Ngãi
26-08-2020      232 Lượt xem

Phần mềm quản lý và tổng hợp báo cáo số liệu ICT-index tỉnh Quảng Ngãi được xây dựng để phục vụ công tác tổng hợp số liệu và báo cáo, đánh giá số liệu ICT-index hằng năm cho các Sở ban ngành, UBND huyện, thành phố trực thuộc tỉnh. Phần mềm cho phép định nghĩa bộ tiêu chí và tạo mẫu phiếu động hằng năm, được thiết kế với quy trình 3 bước: Tạo phiếu đánh giá (đơn vị tự đánh giá), Xem phiếu đánh giá (đơn vị và Hội đồng), Duyệt phiếu đánh giá (Hội đồng xét duyệt). Phần mềm là công cụ đắc lực cho đơn vị làm nhiệm vụ tổng hợp, báo cáo số liệu ICT-index hằng năm của tỉnh, giúp cho việc lưu trữ số liệu, tính toán, xếp loại các hạng mục, các đơn vị được nhanh chóng hơn, chính xác hơn, dễ tra cứu hơn khi cần.

Phần mềm thi trắc nghiệm trực tuyến
18-08-2020      392 Lượt xem

I. Giới thiệu chung: Phần mềm được xây dựng trên nền tảng web-base, cho phép tổ chức các cuộc thi qua mạng và tổ chức ôn luyện kiến thức qua mạng cho các cơ quan, đơn vị

Các website do Trung tâm CN-TT&TT Quảng Ngãi xây dựng
18-08-2020      371 Lượt xem

Trung tâm CN-TT&TT Quảng Ngãi đã có kinh nghiệm nhiều năm trong thiết kế, xây dựng, nâng cấp website cho các cơ quan, đơn vị có nhu cầu. Một số website đã xây dựng:

Phần mềm quản lý đoàn viên
13-07-2020      314 Lượt xem


  1    2    
G