TIN VẮN:

Tập huấn nâng cao trình độ tin học cho cán bộ, viên chức

13/07/2012 01:56:03 PM         

Sáng ngày 27/6/2012 tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên và hướng nghiệp dạy nghề huyện Nghĩa Hành, Sở Thông tin và Truyền Thông Quảng Ngãi phối hợp với UBND huyện Nghĩa Hành mở lớp “Tập huấn, bồi dưỡng nâng cao trình độ tin học cho cán bộ, công chức, viên chức”. Tham dự lớp tập huấn có trên 30 học viên là cán bộ, công chức, viên chức của các phòng, ban thuộc UBND huyện và cán bộ các xã trong huyện.

Nội dung chương trình đào tạo gồm 4 phần: Phần 1: Hệ điều hành Windows và một số thủ thuật để làm việc nhanh với hệ điều hành Windows XP; Phần 2: Microsoft Word và một số tính năng nâng cao hữu ích trong Word; Phần 3: Internet và kỹ năng tìm kiếm trên Internet, khai thác thông tin trên Cổng thông tin điện tử của Tỉnh; Phần 4: Microsoft Excel và một số tính năng làm việc nhanh với Excel.

Qua tập huấn sẽ giúp CBCCVC, người lao động tại huyện Nghĩa Hành nắm được một số kỹ năng, nghiệp vụ tin học để phục vụ cho công việc hằng ngày, nâng cao khả năng giải quyết công việc nhanh và hiệu quả. Thời gian đào tạo kéo dài đến hết ngày 29/6/20

  Cao Bá Lâm

THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • 46 Đang truy cập:
  • 2599223 Tổng lượt: