TIN VẮN:

Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức họp giao ban báo chí tháng 11.

13/01/2014 11:09:26 AM         

Chiều ngày 02/12, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hội nhà báo Việt Nam tỉnh tổ chức cuộc họp giao ban báo định kỳ tháng 11. Tham dự họp báo có đại diện các cơ quan báo chí của tỉnh, cơ quan đại diện và phóng viên thường trú các báo Trung ương, ngành trên địa bàn tỉnh

Trong tháng 11 các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh đã bám sát định hướng, hướng dẫn tuyên truyền của cơ quan chỉ đạo, cơ quan quản lý báo chí và nắm bắt kịp thời những vấn đề thời sự để tuyên truyền, góp phần tích cực vào việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương. Báo chí trên địa bàn tỉnh đã thông tin nhanh và kịp thời về tình hình diễn biến phức tạp của bão, lũ, các vấn đề nổi bật về kinh tế xã hội của địa phương.

Tại cuộc họp báo, đại diện lãnh đạo UBND huyện Đức Phổ cung cấp thông tin cho báo chí về tình hình triển khai thực hiện Nghị quyết 02 của Tỉnh ủy về phát triển đô thị và Đề án phát triển đô thị trên địa bàn huyện Đức Phổ; đồng thời trả lời một số câu hỏi của các nhà báo. 

Đại diện lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông phổ biến những quy định mới về báo chí như: quy định về giấy phép, hoạt động nghề nghiệp, sử dụng thẻ nhà báo, về nội dung thông tin và lưu chiểu báo chí… Đại diên lãnh đạo Ban Tuyên giáo tỉnh ủy đã có nhận xét, đánh giá về công tác tuyên truyền của báo chí và định hướng tuyên truyền trong thời gian đến.

Việt Hùng 

THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • 106 Đang truy cập:
  • 3803381 Tổng lượt:
G