TIN VẮN:

Hội thi kỹ năng sử dụng máy tính ngành Thông tin và Truyền thông mở rộng năm 2016

19/08/2016 03:32:24 PM         

Sáng ngày 12/8, Sở TT&TT tổ chức Hội thi kỹ năng sử dụng máy tính ngành Thông tin và Truyền thông mở rộng năm 2016. Tham dự Hội thi có đồng chí Đặng Ngọc Dũng - Phó chủ tịch UBND tỉnh, đại diện lãnh đạo và 66 thí sinh đến từ các Sở, ban, ngành và các huyện, thành phố trong tỉnh.

Đây là lần thứ 3 Sở TT&TT tổ chức Hội thi này, thí sinh dự thi được chia làm 2 nhóm: nhóm A là cán bộ, công chức, thuộc ngành TT&TTkhông chuyên tin học; nhóm B là cán bộ, công chức, viên chức không quá 30 tuổi của các Sở, ban, ngành, Hội, Đoàn thể, UBND các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh. Tại Hội thi các thí sinh trải qua 2 phần thi trắc nghiệm và thực hành trên máy tính, nội dung bài thi xoay quanh các hiểu biết và kỹ năng về sử dụng Word, Excel, Power Point, Internet, các văn bản pháp luật về lĩnh vực CNTT và dịch vụ công trực tuyến, khái niệm và các mức, tình hình triển khai CNTT tại địa phương.

Thí sinh làm bài thực hành trên máy tính

Kết thúc Hội thi Ban tổ chức trao giải nhất ch​o thí sinh Lê Quang Đức đơn vị Mobifone Quảng Ngãi và thí sinh Nguyễn Thành Mỹ đơn vị UBND huyện Tư Nghĩa. Ngoài ra BTC còn trao 1 giải nhì, 02 giải ba và 03 giải khuyến khích cho mỗi nhóm, 5 giải tập thể và 01 giải phụ cho thí sinh cấp xã có thành tích xuất sắc nhất.

Ông Trần Thanh Trường - PGĐ Sở TT&TT trao giải nhất cho các thí sinh

THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • 38 Đang truy cập:
  • 3037416 Tổng lượt: