Ngày đưa:  14/07/2017 07:37:49 AM
Quảng Ngãi sơ kết công tác hội nhập quốc tế 06 tháng đầu năm 2017
UBND tỉnh vừa tổ chức hội nghị sơ kết công tác hội nhập quốc tế 06 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ các tháng còn lại của năm 2017.

 

Đồng chí Phạm Trường Thọ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp

06 tháng đầu năm tỉnh tăng cường các hoạt động đối ngoại, nhất là công tác xúc tiến đầu tư, thông tin đối ngoại trên các phương tiện báo chí, truyền thông. Nhờ đó đã góp phần thu hút đầu tư vào Khu kinh tế Dung Quất và các khu công nghiệp tỉnh.

Để tăng cường hội nhập quốc tế, một số ý kiến tại cuộc họp cho rằng tỉnh cần  rà soát, ban hành cơ chế, chính sách về thu hút đầu tư, hội nhập quốc tế; đặc biệt cần tranh thủ các cơ quan truyền thông, báo chí nước ngoài đến Quảng Ngãi để quảng bá vè tiềm năng, thế mạnh của địa phương.…

 

Phát biểu tại cuộc họp, Phó chủ tịch UBND tỉnh Phạm Trường Thọ ghi nhận những nỗ lực về hội nhập quốc tế của các sở, ban, ngành trong thời gian qua; đồng thời chỉ rõ một số hạn chế như nhận thức của một số cán bộ, công chức, viên chức về hội nhập quốc tế chưa cao, các hoạt động giao lưu còn hạn chế; ứng dụng CNTT của tỉnh chưa phục vụ tốt công tác hội nhập quốc tế.

 

 

Toàn cảnh cuộc họp

Tin, ảnh: Hoài Ân

Các tin tức khác
Xem các tin khác
   Video clip ngành TT&TT
Xem tất cả 
   Các tin xem nhiều nhất
   Tin mới nhất