TIN VẮN:

Hội thao Khối thi đua Văn hóa – Xã hội tỉnh năm 2017

29/08/2017 02:39:22 PM         

Vừa qua tại Nhà thi đấu đa năng Trường Đại học Phạm Văn Đồng đã diễn ra Hội thi thể thao Khối thi đua Văn hóa – Xã hội tỉnh năm 2017.

 Hơn 140 vận động viên (VĐV) là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của 9 đơn vị thuộc Khối thi đua Văn hóa – Xã hội tham dự gồm: Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, Bảo hiểm xã hội tỉnh, Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Y tế, Trường Đại học Phạm Văn Đồng. Các VĐV thi đấu 04 môn: cầu lông, bóng bàn, nhảy bao bố và kéo co.

 

Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho Sở Giáo dục và Đào tạo; ghiải nhì cho Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch; Giải ba cho Sở Y tế và Bảo hiểm xã hội tỉnh. Hội thao là dịp để tập thể và cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của các đơn vị trong khối thi đua Văn hóa – Xã hội tỉnh thắt chặt tinh thần đoàn kết, rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần. Qua đó tích cực thực hiện tốt nhiệm vụ, kế hoạch được giao.

Các VĐV Sở TT&TT tham gia thi đấu môn bóng bàn​

 

Các VĐV Sở TT&TT tham gia thi đấu môn cầu lông

 

Các VĐV Sở TT&TT tham gia thi đấu môn kéo co

 

BTC trao giải cho tập thể và cá nhân các đơn vị tại buổi Bế mạc Hội thao

 

Tin, ảnh: Hoài Ân

THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • 30 Đang truy cập:
  • 3101595 Tổng lượt:
G