TIN VẮN:

Họp giao ban báo chí tháng 2/2019

07/03/2019 10:18:12 AM         

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo tỉnh tổ chức họp giao ban báo chí tháng 2 để đánh giá công tác báo chí thời điểm trước, trong và sau tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019 và định hướng trọng tâm tuyên truyền trong trong tháng 3/2019.

Thời điểm trước, trong và sau tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019, báo chí trên địa bàn tỉnh đã kịp thời tuyên truyền, phản ánh toàn diện kết quả về phát triển kinh tế – xã hôi, củng cố quốc phòng, an ninh của tỉnh. Trong đó có nhiều bài viết, chương trình hấp dẫn đề cập đến các hoạt động vui xuân, đón Tết Kỷ Hợi; tôn vinh những giá trị thuần Việt; đồng thời, báo chí cũng tập trung phản ảnh những vấn đề, vụ việc nổi cộm, bức xúc được dư luận quan tâm.

          Tại buổi họp báo, đồng chí Võ Văn Hào, Ủy viên ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy định hướng trong tháng 3, báo chí quan tâm tuyên truyền các ngày lễ, kỷ niệm quan trọng như 77 năm ngày khởi nghĩa Ba Tơ, 44 năm ngày giải phóng Quảng Ngãi, ngày Quốc tế Phụ nữ, các hoạt động của tháng thanh niên; tuyên truyền việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX và các chương trình kinh tế- xã hội trọng tâm của tỉnh.

Việt Hùng

THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • 17 Đang truy cập:
  • 4.904.382 Tổng lượt:
G