TIN VẮN:

Trung tâm CNTT&TT sơ kết 6 tháng đầu năm 2016

05/07/2016 02:45:27 PM         

Chiều ngày 4/7, Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị sơ kết nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2016.
Toàn cảnh Hội nghị
Toàn cảnh Hội nghị

 Trong 6 tháng đầu năm, Trung tâm đã thực hiện duy trì, vận hành Cổng Thông tin điện tử tỉnh hoạt động ổn định, an toàn, đã xây dựng hoàn chỉnh, tích hợp thêm 02 Cổng thành phần của Hội Chữ thập đỏ, Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy tỉnh, nâng tổng số Cổng thành phần được xây dựng và tích hợp là 45. Trung tâm đang triển khai kết nối liên thông phần mềm quản lý văn bản gắn với chữ ký số cho tất cả sở, ban, ngành, các huyện, thành phố và các xã trên địa bàn tỉnh. Đến nay đã cấp và tiếp nhận đăng ký gần 700 chứng thư số của các cơ quan đơn vị trên địa bàn tỉnh.

 

 

Bên cạnh đó, Trung tâm cũng đã thực hiện một số hoạt động dịch vụ như: tiếp tục giám sát thi công gói thầu về xây dựng và trang bị hệ thống CNTT cho Bệnh viện đa khoa tỉnh; xây dựng Trang tin Hội Khuyến học tỉnh, Tỉnh Đoàn, Bệnh viện Đa khoa tỉnh, website Bầu cử; nâng cấp Trang tin Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh, website Sở Tài chính, website huyện Tư Nghĩa, Sở Y tế; xây dựng phần mềm Hội Nông dân tỉnh Quảng Ngãi....

 

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Giám đốc Sở ghi nhận những kết quả mà Trung tâm đã đạt được trong 6 tháng đầu năm, đồng thời mong muốn thời gian tới toàn thể viên chức, người lao động Trung tâm sẽ cố gắng và phấn đấu nhiều hơn nữa trong việc thực hiện các nhiệm vụ được giao và chú trọng phát triển các nguồn dịch vụ nhằm đưa Trung tâm ngày càng phát triển.

 

Thúy Vân

THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • 16 Đang truy cập:
  • 3037289 Tổng lượt: