TIN VẮN:

Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông triển khai nhiệm vụ năm 2024

29/02/2024 02:33:07 PM         

Chiều 28/02, Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông (Trung tâm) tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2024. Giám đốc Sở TT-TT Trần Thanh Trường dự và chỉ đạo Hội nghị.

Hội nghị đã nghe ông Trần Duy Linh, Giám đốc Trung tâm báo cáo tổng kết tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2023 của Trung tâm CNTT-TT. Theo đó, Trung tâm đã tổ chức triển khai và hoàn thành các nhiệm vụ được UBND tỉnh và Sở Thông tin và Truyền thông giao, trong đó phần lớn nhiệm vụ được hoàn thành đảm bảo yêu cầu chất lượng và tiến độ công việc.

Toàn cảnh Hội nghị

Toàn cảnh Hội nghị

Hạ tầng các hệ thống được quản lý, vận hành hoạt động ổn định, an toàn; đảm bảo an toàn thông tin trong hoạt động các cơ quan nhà nước trên địa bàn tỉnh. Công tác truyền thông có nhiều cải tiến về phương thức thực hiện, chất lượng nội dung được nâng cao hơn. Qua đó góp phần phục vụ tốt cho công tác chuyển đổi số của Sở và của tỉnh.

Đặc biệt, năm 2023 là năm đầu tiên Trung tâm thực hiện tự chủ chi thường xuyên và triển khai áp dụng cơ chế đặt hàng dịch vụ sự nghiệp công. Tuy còn gặp nhiều khó khăn trong các công tác tổ chức triển khai thực hiện nhưng bước đầu đã ghi nhận kết quả đáng khích lệ. Điều kiện làm việc, đời sống của đội ngũ viên chức, người lao động từng bước được cải thiện, nâng cao.

Tại Hội nghị, toàn thể viên chức và người lao động thuộc Trung tâm đã thảo luận, đóng góp ý kiến vào các dự thảo báo cáo, đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động chuyên môn, phấn đấu thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ năm đã đề ra trong năm 2024.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, ông Trần Thanh Trường, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông ghi nhận và biểu dương các kết quả tập thể Trung tâm đã đạt được trong năm qua. Bên cạnh đó, Giám đốc Sở cũng chỉ ra các hạn chế còn tồn tại, gợi mở và định hướng một số giải pháp, nhiệm vụ cần thực hiện trong thời gian tới. Đồng thời, đề nghị toàn thể viên chức, người lao động Trung tâm tích cực, chủ động, nỗ lực đổi mới, sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ để đưa Trung tâm ngày một phát triển hơn trong tương lai. 

Ông Trần Thanh Trường, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • 87 Đang truy cập:
  • Tổng lượt:
Chung nhan Tin Nhiem Mang
Bản quyền ©2011 thuộc về Trung tâm công nghệ Thông tin và Truyền thông Quảng Ngãi
Địa chỉ: 118 Hùng Vương, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi.
Điện thoại: Hỗ trợ chữ ký số: 0255 3828022  - Trung tâm Dữ liệu tỉnh: 02553 847768  - Hỗ trợ kỹ thuật: 0255 3 718 167 - Giám đốc: Di động: 0941.121.279 - Zalo: 0941.121.279
Email: trungtam-stttt@quangngai.gov.vn Website: nuian.vn
Số giấy phép: 02/GP-TTĐT cấp ngày 30/5/2018 của Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Ngãi
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • 87 Đang truy cập:
  • Tổng lượt: