TIN VẮN:

Trung tâm công nghệ Thông tin và Truyền thông triển khai nhiệm vụ năm 2022

07/03/2022 04:28:10 PM         

Ông Trần Thanh Trường - Giám đốc Sở TTTT phát biểu tại Hội nghị
Ông Trần Thanh Trường - Giám đốc Sở TTTT phát biểu tại Hội nghị
Chiều ngày 1/3, Trung tâm công nghệ Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị tổng kết tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022. Ông Trần Thanh Trường, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; ông Đỗ Quang Nghĩa, Bí Thư Chi bộ, Phó Giám đốc Sở tham dự và chỉ đạo hội nghị.

Trong năm 2021, Trung tâm đã tổ chức triển khai hoàn thành nhiệm vụ được UBND tỉnh và Sở Thông tin và Truyền thông giao, góp phần thúc đẩy ứng dụng CNTT, đảm bảo an toàn thông tin trong hoạt động các cơ quan nhà nước trên địa bàn tỉnh như: quản lý kỹ thuật, vận hành và khai thác an toàn, có hiệu quả Trung tâm dữ liệu tỉnh Quảng Ngãi; thực hiện việc cung cấp dịch vụ, hệ thống phần mềm tại Trung tâm dữ liệu tỉnh Quảng Ngãi theo yêu cầu của các tổ chức, cơ quan nhà nước và theo sự thống nhất của cơ quan quản lý Trung tâm dữ liệu tỉnh Quảng Ngãi; duy trì, đảm bảo an toàn mạng của tỉnh; quản lý, vận hành hệ thống giám sát an toàn thông tin; hỗ trợ các địa phương, nhất là cấp xã trong công tác chữ ký số...

Bên cạnh đó, Trung tâm thực hiện các nội dung truyền thông về cải cách hành chính, thông tin và truyền thông; vận hành, cập nhật Trang Zalo, Fanpage Sở TT&TT, Trang tin thành phần Sở TT&TT, Trang tra cứu thông tin dịch Covid-19.

Năm 2022, Trung tâm công nghệ Thông tin và Truyền thông tiếp tục thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ sự nghiệp được giao, đồng thời tham gia các hoạt động sự nghiệp công nghệ thông tin.

Phát biểu tại Hội nghị, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Trần Thanh Trường ghi nhận những nỗ lực của Trung tâm trong thời gian qua và đề nghị Trung tâm cần xây dựng chiến lược phát triển để có những bước chuyển lớn về mọi mặt. 

Ông Trần Duy Linh - Giám đốc Trung tâm công nghệ Thông tin và Truyền thông tại Hội nghị 

Toàn cảnh Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2022

Thúy Vân

THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • 59 Đang truy cập:
  • 1 Tổng lượt: